Quy Định Vận chuyển

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CHUNG

- Phương thức vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

-  Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 2 ngày làm việc  

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 3 đến 5 ngày làm việc tùy theo hình thức vận chuyển tiết kiệm hay chuyển phát nhanh ( xác nhận theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Nếu quá thời hạn giao hàng đã thông báo mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới BikeLife theo số điện thoại (0283)54124217 hoặc hotline 0938108401 để được hỗ trợ.

GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

    • BikeLife giao hàng hóa/ sản phẩm cho Quý khách hàng trên toàn quốc qua Viettel Post nên cước phí vận chuyển sẽ theo mức cước phí quy định của Viettel Post. Vì vậy, khi xác nhận đơn hàng, BikeLife sẽ thông báo cụ thể cước phí quý khách hàng cần chi trả cũng như thời gian nhận hàng.
    • Đối với nội thành TPHCM, BikeLife sẽ miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1.000.000đ ( tùy sản phẩm, tùy khối lượng và thể tích).