Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng Chúng tôi có chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền, hủy đơn hàng với các quy định cụ thể sau đây:

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi/trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi, sai quy cách

BikeLife áp dụng phương thức đổi/ trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm nhận được bị lỗi :

+ Giao sai sản phẩm, sản phẩm qúy khách nhận được khác so với sản phẩm đã đặt

+Sản phẩm bị rách, lỗi do nhà sản xuất.

+ Sản phẩm có lỗi kỹ thuật...

Trong trường hợp này Quý khách ĐƯỢC Hoàn tiền hoặc Đổi trả sang sản phẩm mới cùng loại hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn so với sản phẩm đã đặt. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị lớn hơn quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chi phí chênh lệch so với sản phẩm cũ. Toàn bộ chi phí vận chuyển trong trường hợp này BikeLife sẽ chịu

2. Do nhu cầu khách hàng

Trong trường hợp khách hàng thay đổi quyết định không có nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu mua sản phẩm nữa và muốn trả lại hàng thì BikeLife vẫn chấp nhận nhận lại sản phẩm nhưng với điều kiện sẽ trừ phí cố định 10% trên giá trị sản phẩm và sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, dơ bẩn hay hỏng hóc, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

Và trong trường hợp này Quý khách hàng chịu phí vận chuyển từ vị trí của mình tới BikeLife cũng như hoàn lại tiền phí vận chuyển sản phẩm ban đầu  từ BikeLife tới Khách hàng (nếu lúc đó khách hàng được miễn phí giao hàng)

3.Đổi hàng lỗi do quá trình vận chuyển

Vì BikeLife luôn cho xem hàng trước khi nhận nên khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối đơn hàng hoặc cần phản hồi lại ngay với BikeLife để được hỗ trợ. Trong trường hợp đã có biên bản đồng kiểm giữa nhà vận chuyển và người mua chứng nhận hàng không bị hỏng tại thời điểm nhận hàng. BikeLife sẽ không thể hỗ trợ đổi hàng trong trường hợp này.

4. Bảo hành sản phẩm do lỗi nhà cung cấp

BikeLife áp dụng hình thức bảo hành cho sản phẩm đạt các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm mua hàng tại BikeLife
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành
  • Sản phẩm còn hóa đơn mua hàng
  • Sản phẩm còn thời gian bảo hành theo quy định
  • Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, KHÔNG bảo hành các lỗi hỏng hóc do người sử dụng: làm rơi, làm vỡ, sử dụng sai hướng dẫn và quy cách
  •